CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NHÀ THUỐC HỒNG VÂN
Hệ thống nhà thuốc Hệ thống nhà thuốc
header-desktop-img-left header-desktop-img-right
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NHÀ THUỐC HỒNG VÂN

HỒNG VÂN - TIÊN PHONG TRONG SỨ MỆNH PHỤC VỤ

Luôn tận tâm vì sức khỏe

Hệ thống bán lẻ dược Hồng Vân với gần 30 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển. Trải qua bao khó khăn, Hồng Vân tự hào về những thành tựu đã đạt được, tự hào về những đóng góp cho quê hương.

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, bằng kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề kinh doanh dược phẩm, Hồng Vân luôn sẵn lòng gắn kết – sẻ chia để giúp Quý khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống, bởi chúng tôi hiểu thứ mà Quý khách hàng mua chính là sức khoẻ, là tài sản “dễ mất, khó tìm”.

Đến với các điểm quầy trong Hệ thống bán lẻ dược Hồng Vân, Quý khách sẽ được mua hàng chung một mức giá, hưởng cùng một dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khoẻ như tại Nhà thuốc Trung tâm tại thị trấn Vân Đình 

  • Hồng Vân giá cả hợp lý 
  • Hồng Vân niêm yết rõ ràng, 
  • Hồng Vân chủng loại đa dạng, 
  • Hồng Vân đổi trả dễ dàng

Từ một quầy thuốc nhỏ tại dốc viện Vân Đình, sau một vài năm, Hồng Vân đã phát triển thành Nhà thuốc Hồng Vân_một trong những nhà thuốc lớn tại huyện Ứng Hòa. Không dừng lại ở đó, Hồng Vân nỗ lực, thiết lập các điểm quầy vệ tinh, hình thành chuỗi bán lẻ dược trải khắp các huyện ngoại thành phía Nam Hà Nội, nhằm hiện thực hóa mục tiêu đưa mình đến gần hơn với khách hàng, giúp cho khách hàng ở nhiều nơi có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe một cách tối ưu nhất.    

Chúng tôi hiểu rõ rằng việc đảm bảo cho khách hàng nhận được đúng loại thuốc và đúng liều lượng từ đơn thuốc của bác sĩ là vô cùng quan trọng. Vì thế, với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Nhà Thuốc Hồng Vân cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng đúng với chỉ định của bác sĩ tại các bệnh viện. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những thông tin chi tiết và tư vấn chuyên sâu về cách sử dụng thuốc, tác dụng phụ có thể có và các thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe.

Chuỗi bán lẻ dược Hồng Vân hiện có mặt tại: 

 - Huyện Ứng Hòa bao gồm các điểm quầy: Hòa Xá – Đinh Xuyên – Cầu Lão – Chợ Cháy – Cầu Bầu – Chợ Mới – Chợ Bái – Chợ Dầu – Minh Đức - Chợ Đặng - Vũ Ngoại- Chợ Chòng - Cao Lãm 

 - Huyện Mỹ Đức bao gồm các điểm quầy: Chợ Vài – Hương Sơn – Phúc Lâm – Tuy Lai - Chợ Lai – Cầu Dậm – Kênh Đào – Phù Lưu Tế - La Đồng - Viện Hà - An Phú. 

 - Huyện Phú Xuyên bao gồm các điểm quầy: Chợ Bóng - Đồng Vàng - Phú Túc 

 - Huyện Kim Bảng – Hà Nam bao gồm các điểm quầy: Chợ Đằn - Chợ Chanh - Tân Sơn

Uy tín since 1993
Uy tín since 1993

Uy tín vững chắc, là nền tảng cho sự tin cậy

chính hãng 100%
chính hãng 100%

Uy tín vững chắc, là nền tảng cho sự tin cậy

giao hàng toàn quốc
giao hàng toàn quốc

Uy tín vững chắc, là nền tảng cho sự tin cậy

chính sách đổi trả
chính sách đổi trả

Uy tín vững chắc, là nền tảng cho sự tin cậy

Hệ thống nhà thuốc từ năm 1993
wiget Chat Zalo
Messenger Chat